Bố mẹ bị răng hô con có khả năng bị răng hô không

Thảo luận trong 'Làm đẹp mỗi ngày' bắt đầu bởi hongson1992, 13/3/17.

 1. hongson1992

  hongson1992 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Câu hỏi:
  Kính gửi bác sĩ! ngày nay tôi đang mang thai tháng thứ 6 thời gian này tôi có đọc được thông tin răng hô có thể di truyền nên tôi khá lo âu lúc sinh con bé có thể di truyền răng hô của tôi. Nên tôi muốn hỏi bác sỹ răng hô có di truyền không? Mong thầy thuốc tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn bác sĩ! (Hà Yến – Hà Nội)
  Trả lời:
  Thân Kính gửi bạn!
  Cảm ơn bạn Hà Yến đã tín nhiệm với san sẻ với Nha Khoa KIM thắc mắc răng hô có di truyền không? KIM dentistry xin được giải đáp lăn tăn của bạn như sau:
  [​IMG]
  Răng hô có di truyền không?
  Răng hô là trạng thái méo mó khớp cắn khá phổ biến thúc đẩy đến tính thẩm mỹ của hàm răng & ít nhiều tác động đến việc ăn nhai, thậm chí có thể gây tổn thương cho hàm đối diện.
  Xem thêm: Sau khi niềng răng hô có đau không
  Răng hô có di truyền không?
  Răng hô có di truyền không, những y khoa học đã chứng minh rằng 70% răng hô là do nguyên tố di truyền vs 30% còn lại là do nguyên tố khác. Nên khả năng con bạn bị di truyền hàm răng hô của bạn là khá lớn với hoàn toàn có thể xảy ra lúc bé mọc răng.
  Bên cạnh đó bạn cũng không cần quá lo âu vì hàm răng hô tất tần tật có thể khắc phục được bằng các cách thức y khoa hiện đại vs tiên tiến.
  Trong trường hợp lúc bé lớn răng có dấu hiệu bị hô khi bé thay răng tất tần tật bạn có thể cho bé đi niềng răng để khắc phục trạng thái răng bị hô khỏi. thời kì niềng răng có thể mãi không khỏi một – 2 năm bên cạnh đó càng niềng răng sớm thời kì niềng răng sẽ được rút ngắn hơn.
  một trường hợp bé lớn lên có thể bị hô hàm, chỉ cần tới lúc bé đủ 18 tuổi để có thể phẫu thuật hàm hô đẩy răng vào bên trong giúp răng đều và đẹp như mong muốn.
  [​IMG]
  Hiện tại bé vẫn còn đang trong bụng nên chẳng thể đoán trước được tình hình. bên cạnh đó khi sinh bé vs tới thời kỳ mọc răng bạn cần đưa bé đến nha sĩ để được đánh giá hiện trạng răng mồm. thầy thuốc sẽ thực hiện theo dõi quá trình lớn mạnh của răng và hướng dẫn các biện pháp chữa cũng như khắc phục phù hợp nhất.
  Tuy nhiên để bé óc được hàm răng thẩm mỹ trong tương bạn cần hướng dẫn cho vé phương án tự chăm chút răng miệng, mới lan rộng những lề thói tốt để trông nom sức khỏe răng mồm tốt hơn.
  Hy vọng và những tư vấn trên đã giúp bạn trả lời được lăn tăn răng hô có di truyền không. Nếu bạn có thêm bất kỳ lăn tăn nào vui lòng liên lạc & chúng tôi để được giải đáp thắc mắc trong khoảng chuyên gia.
  Nghiên cứu thêm phương án khắc phục răng hô:
  Nguồn: http://benhviennhakhoasaigon.org/rang-ho-co-di-truyen-khong-chuyen-gia-nha-khoa-giai-dap.html
   
  Đang tải...
: răng hô

Chia sẻ trang này