BAO BÌ CÓ THỰC SỰ TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi dichvuseo, 6/5/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mọi người đều giống nhau ở chỗ chúng ta thích thú với các mẫu đóng gói bao bì giấy thuận tiện cho việc
  in bao bì giấy giá rẻ mang theo, đóng mở, đặt để cũng như giữ cho sản phẩm bên trong luôn an toàn và tươi mới. Nhưng có vẻ những điểm chung chỉ đến dừng ở đây thôi.

  [​IMG]

  Sản xuất bao bì cần đi đôi với tính tiện lợi

  "Kim chỉ nam cho tính thuận tiện đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới chính là: Nếu các bao bì giấy nói về X thì tốt hơn hết X phải phù hợp với phong cách sống của tôi", chuyên gia đóng gói Bill Kuecker cho hay. Đối với mỗi lối sống và hoàn cảnh khác nhau có thể có một X khác nhau. Các thương hiệu “tâm lý nhất” đã và đang làm việc với các chuyên gia đóng gói để tìm ra nhu cầu X và thiết kế, sản xuất bao bì giấy phù hợp cho khách hàng của họ. Kuecker lấy ví dụ “Các gia đình có con thường xác định yếu tố thuận tiện chủ yếu đối với gia đình sẽ là tôi có thể nấu và bày biện ra một bữa ăn nhanh đến mức nào?”.

  Dịch vụ in bao bì giấy Một số người nói "Nếu tôi có thể giữ cho sản phẩm tươi lâu hơn...". Điều này cho thấy tính năng khóa lại túi (như túi zip) và sự dễ mở được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đối với những người khác thì tính chất dễ mang theo - đặc biệt là đối với các gói có kích cỡ lớn lại được đặc biệt chú trọng.

  [​IMG]

  Đối với một số người tiêu dùng, đặc biệt là ở thị trường Mỹ, sự tiện lợi có nghĩa là có thể mua hàng với số lượng lớn. Các tính năng đóng gói tiện lợi như túi khóa zip đảm bảo rằng các sản phẩm dễ bảo quản, dễ sử dụng và giữ được độ tươi lâu hơn.

  in bao bì giấy lâm đồng Trong phân khúc công nghiệp, thuận tiện có thể có nghĩa là bao bì trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắc, chống thấm nước, có thể chịu được tác động mạnh và thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là bao bì dành cho các sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm như là bột xi măng hay các vật liệu xây dựng khác.

  CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

  Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

  Điện thoại: 0934 024 903

  Email: [email protected]

  Website: inbaobigiay.net
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này