Bài tập về phương trình đại số lớp 10

Thảo luận trong 'Bằng cấp - Chứng chỉ' bắt đầu bởi suminhtrien, 8/9/18.

 1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  da nang
  Khóa học “Bài tập về phương trình đại số lớp 10” không những cung cấp kiến thức cơ bản một cách cô đọng, dễ hiểu nhất về phương trình giúp học sinh chủ động lĩnh hội kiến thức thông qua các bài giảng chất lượng được ban biên tập của baitap.me đầu tư kỹ lưỡng về chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy.

  [​IMG]
  Bài tập về phương trình đại số lớp 10​

  Khóa " Bài tập về phương trình đại số lớp 10" của baitap.me đặc biệt phù hợp với học sinh đại trà muốn học tốt chương về phương trình, nâng cao thứ hạng của mình trên lớp và dành các điểm số cao trong các kỳ thi, kiểm tra trên lớp và còn định hướng cho học sinh phát triển thế mạnh của mình về môn Toán học ngay khi còn là học sinh của những năm đầu THPT.
  Vào link để xem nhiều bài liên quan: https://baitap.me/lop-10
  Khóa học được xây dựng nhằm giúp các em học sinh giải quyết khó khăn khi muốn đạt kết quả cao và nâng thứ hạng của mình trong lớp và đặc biệt là muốn ôn luyện chương trình phương trình đại số lớp 10 thêm.
  Đặc biệt hơn sau mỗi chương sẽ có phần ôn tập chương ôn tập học kỳ và các đề kiểm tra do baitap.me ra và chữa chi tiết. Để đạt được những điểm số cao khi tham gia kỳ thi thì chúng ta không thể bỏ qua khóa luyện đề này. Đừng bỏ lỡ khóa học này nếu các em muốn đạt điểm cao trong các kì thi và xếp hạng top đầu trong lớp nhé!
  Mỗi đề thi của baitap.me đều có lời giải chi tiết, trình bày rất khoa học để tránh học sinh mắc lỗi trước khi thi. Đừng bỏ lỡ khóa học Bài tập về phương trình đại số lớp 10 này nếu các em muốn đạt điểm cao trong kì thi tới đây nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này