5 động tác lắc vòng mấy ngày giúp cải thiện vòng eo một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp mỗi ngày' bắt đầu bởi giamcannhanh, 29/7/16.

 1. giamcannhanh

  giamcannhanh New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  hcm

  Theo 1 số nghiên cứu thì cứ mỗi giờ lắc vòng, 700 calo sẽ được tiêu hao. Chỉ cần vậy tập dượt đều đặn khoảng 3-4 ngày là bạn sẽ thấy sự thay đổi hăng hái và xăm hơn. Để tăng tối đa hiệu quả của quá trình đốt cháy mỡ béo bụng, bạn cần phải kết hợp tập tành với các động tác khác. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 động tác lắc vòng mấy ngày giúp cải thiện vòng eo một cách hiệu quả:

  1.Bài tập lắc hông nhún người

  [​IMG]

  Bài tập nhún người giúp gia tăng nhịp tim song song làm săn chắc đùi trong. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi điều khiển vòng lắc, thì vòng dễ trượt ra. Điểm lợi là bạn sẽ đẩy nhanh quá trình lên, song song còn giúp giảm mỡ vòng 3 nữa đó nhé.

  Bắt đầu ở phong thái đứng ngang, sau đó giữ yên mọi bộ phận và chỉ hạ thấp hai gối và hông xuống thôi càng thấp càng tốt, cho tới khi nào hai gối không vượt quá mũi chân và đùi gần song song với sàn là được. Sau đó đẩy ngược người đứng đậy và lặp lại.

  2.Bài tập xoay vòng chuyền tay

  [​IMG]

  Động tác chuyền tay sẽ giúp kích thích các bó cơ thân người trên săn chắc trở lại. Nhìn có vẻ dễ, nhưng nếu thực hành 20 lần. Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, bắt đầu quay nói quanh nói quẩn thanh người bằng tay.

  3.Bài tập duỗi người bên với vòng

  [​IMG]

  Động tác này giúp duỗi từng bên thân người cực tốt. Đây là sự chuẩn bị kỹ càng để giúp các bó cơ quanh thân người nóng dần và ngấn mỡ sẽ dần tan biến.

  tag: phục linh xanh giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả

  4.Bài tập chân trước chân sau lắc hông

  [​IMG]

  Để thực hành bài tập này, bạn đứng thẳng người, sau đó bước chân phải về phía trước, gối hơi khuỵu xuống, chân sau hơi duỗi thẳng, hai tay dang hai bên thân người ngang vai và lắc. Động tác này thôi cũng đủ để đốt cháy tới 400-600 cao/giờ.

  5.Bài tập lắc người đứng ngang chân

  [​IMG]

  So với động tác trên không có gì khác lắm. Điểm độc nhất vô nhị chính là thay vì đứng chân sớm muộn, bạn sẽ đứng hai chân song song với nhau, giang rộng hơn vai và tiếp kiến thôi.

  Ngoài ra bạn nên sử dụng thuoc giam can lishou đây là sản phẩm hỗ trợ giảm cân vùng em hiệu quả nhát hiện nay
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này